Ísland spilaði við Þjóðverja í dag á æfingamóti fyrir Evrópumeistaramót U-20 ára landsliða. Leikurinn endaði með 2 marka sigri Þjóðverja, 28-30.

Þjóðverjar mættu ákveðnari til leiks, komust í 4-7 eftir 10 mín og leiddu með 2-4 mörkum allan fyrrihálfleik. Hálfleiksstaða 13-15 fyrir Þjóðverjum.

Þjóðverjar byrjuðu betur í síðari hálfleik og náðu fljótlega 4 marka forustu. Strákarnir gáfust þó ekki upp og jöfnuðu muninn 19-19 á 40. mín. Þjóðverjar náðu þó fljótlega aftur forustu og leiddu með 1-3 mörkum. Íslendingar náðu aldrei að jafna aftur og endaði leikurinn sem fyrr segir með 2 marka tapi, 28-30.

Maður leiksins var valinn Arnar Freyr Arnarsson.