Íslendingar mættu Spánverjum í leik um 3. sæti á heimsmeistaramóti U-19 í Rússlandi.

Lokatölur 26-22 og Ísland tekur því bronsverðlaunin á mótinu. Glæsilegur árangur.

Mikið jafnræði var á liðunum í upphafi leiks og munaði lengi vel ekki meira en 2 mörkum á liðunum. Ísland var þó skrefinu á undan. Eftir 10 mín leik var staðan 5-4. Í stöðunni 8-8 á 18 mínútu setti íslenska vörnin hinsvegar í lás og skoruðu Spánverjar ekki mark í 12 mínútur, ekki fyrr en þeir skoruðu seinasta mark hálfleiksins og minnkuðu muninn í 12-9. Ísland því með 3 marka forystu í hálfleik.

Jafnræði var með liðunum í upphafi síðari hálfleiks og var staðan 17-14 eftir 40 mín.

Ísland náði þá góðum kafla, leiddu með 5 mörkum eftir 50 mín 22-17 og náðu mest  8 marka forystu, 25-17  þegar 7 mínútur voru eftir. Íslenska liðið slakaði aðeins á undir lokin en liðið sigldi sigrinum engu að síður örugglega í höfn 26-22.