Einvígið hófst með látum þegar ÍBV og FH mættust í fyrsta leik í orrustunni um Íslandsmeistaratitilinn. Gestirnir höfðu frumkvæðið framan af og leiddu inn í hálfleik 11-12. Heimamenn snéru þó gríðarlega einbeittir til leiks eftir hlé og náðu föstum tökum á leiknum í upphafi síðari hálfleiks og allt til enda. Lokatölur 32-26 ÍBV í vil.

Rimman lofar gríðarlega góðu, frábær handbolti og stemmningin í húsinu var ógnvænleg. Eiga stuðningshópar beggja liða hrós skilið og ljóst er að það verður ekki bara keppt á gólfinu heldur á pöllunum líka í einvíginu. Við getum ekki beðið eftir þriðjudeginum en þá mætast liðin í leik tvö. Þrjá sigra þarf til að tryggja sér titilinn.