Stelpurnar okkar undirbúa sig nú af fullum krafti fyrir leikina gegn Spánverjum um laust sæti á HM 2019.

Í dag mættu þær B-liði Noregs ytra og endaði leikurinn með 2 marka sigri Norðmanna 26 – 24. Leikurinn var jafn framan af og í hálfleik var staðan 13 – 12. Í seinni hálfleik náðu Norsku stelpurnar að komast í 22 – 17 en með góðum leik náðu stelpurnar okkar að minnka muninn og jöfnuðu þær leikinn í 23 – 23. Noregur komst að lokum yfir og endaðileikurinn 26 – 24.

Þórey Rósa Stefánsdóttir lék sinn 100. landsleik í dag og færði norska handknattleikssambandið íslenska fyrirliðanum blómvönd fyrir leik af þessu tilefni.

Arna Sif Pálsdóttir 6, Sigríður Hauksdóttir 5, Helena Örvarsdóttir 3, Steinunn Björnsdóttir 3, Ester Óskarsdóttir 2, Thea Imani Sturludóttir 1, Eva Björk Davíðsdóttir 1, Perla Ruth Albertsdóttir 1 og Þórey Rósa Stefánsdóttir 1.

Hafdís Renötudóttir varði 7 skot og Elín Jóna Þorsteinsdóttir varði 9 skot.

Stelpurnar okkar halda á fimmtudaginn til Spánar þar sem þær mæta heimakonum í fyrri leik liðanna í umspili um laust sæti á HM. Sá leikur fer fram á föstudaginn kl. 19.00 en verður sýndur í beinni útsendingu á RÚV en útsendingin hefst kl. 18.45.

Síðari leikur liðanna fer fram hér heima fimmtudaginn 6.júní kl. 19:45, miðasala á landsleikinn í Höllinni er hafin á tix.is og hægt er að kaupa með því að smella
hér. Við hvetjum alla áhugamenn um handbolta til að mæta í Höllina og hvetja stelpurnar okkar til sigurs í þessum mikilvæga leik.

View this post on Instagram

2 marka tap gegn B-liði Noregs Stelpurnar okkar undirbúa sig nú af fullum krafti fyrir leikina gegn Spánverjum um laust sæti á HM 2019. Í dag mættu þær B-liði Noregs ytra og endaði leikurinn með 2 marka sigri Norðmanna 26 – 24. Leikurinn var jafn framan af og í hálfleik var staðan 13 – 12. Í seinni hálfleik náðu Norsku stelpurnar að komast í 22 – 17 en með góðum leik náðu stelpurnar okkar að minnka muninn og jöfnuðu þær leikinn í 23 – 23. Noregur komst að lokum yfir og endaði leikurinn 26 – 24. Þórey Rósa Stefánsdóttir lék sinn 100. landsleik í dag og færði norska handknattleikssambandið íslenska fyrirliðanum blómvönd fyrir leik af þessu tilefni. Markaskorarar Íslands: Arna Sif Pálsdóttir 6, Sigríður Hauksdóttir 5, Helena Örvarsdóttir 3, Steinunn Björnsdóttir 3, Ester Óskarsdóttir 2, Thea Imani Sturludóttir 1, Eva Björk Davíðsdóttir 1, Perla Ruth Albertsdóttir 1 og Þórey Rósa Stefánsdóttir 1. Hafdís Renötudóttir varði 7 skot og Elín Jóna Þorsteinsdóttir varði 9 skot. #handbolti #stelpurnarokkar